Spectr News Theme

Kinh doanh hiệu quả với dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Hình thức Livestream hiện nay đang trở nên rất phổ biến, đây là một hình thức phát sóng trực tiếp để người xem và doanh nghiệp có thể dễ dàng tương tác với nhau thông qua nền tảng Youtube, Website, Facebook,… Đây cũng được xem là một phương thức nhằm tiếp cận khách hàng nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, với dịch vụ livestream nó cho phép bạn có thể tiếp cận cũng như tương tác với khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều lần so với cách làm thông thường.

14-12-2021
Spectr News Theme

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Phong Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, nhất là sự lên ngôi của công nghệ khiến các doanh nghiệp không ngừng đổi mới tư duy, ứng dụng công nghệ và phương thức kinh doanh để bắt kịp xu thế thời đại. Và hiểu được sự cần thiết đó, bên cạnh dịch vụ marketing online, thiết kế website… Phong Việt còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi cũng như nhiều lợi ích hấp dẫn.

13-12-2021
Spectr News Theme

Zalo Marketing là làm gì? Tại sao nên làm Marketing trên Zalo?

Được coi là thị trường tiềm năng cho mọi sản phẩm/dịch vụ, zalo đã trở thành kênh marketing cho các doanh nghiệp/nhà bán hàng. Với ưu điểm của mình là lượng người dùng đông, ở mọi tầng lớp, lứa tuổi …..đem tới cho thị trường “mỏ vàng”. Vậy thực chất Zalo Marketing là làm gì? Tại sao nên làm Marketing trên Zalo? Câu trả lời sẽ được Phong Việt trả lời trong phần dưới của bài viết.

11-12-2021